Các Combo bánh trung thu Givral 2020 được ưa chuộng

Mẫu hộp truyền thống của Givral 2020 - Biểu tượng là lá Ginkgo
Combo bánh trung thu Givral 2020 được rất nhiều người ưa chuộng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời ở mùa trung thu năm nay. Đây chính là món quà biếu sang trọng thể hiện tấm lòng của bạn đến với mọi người. Hộp bánh trung thu Givral sẽ thay bạn bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình đến với người nhận.
Bánh trung thu Givral 2020

Tặng quà bằng combo bánh trung thu Givral 2020 có ý nghĩa gì?

Thay vì lựa chọn những chiếc bánh trung thu Givral riêng lẻ để tặng thì trung thu năm nay các bạn hãy dùng combo để tạo sự mới mẻ, khác biệt nhé. Những hộp bánh trung thu Givral cùng một loại sẽ không mang lại sự đa dạng, phong phú về hương vị. Do đó, một combo bánh trung thu Givral sẽ truyền tải được đầy đủ những tình cảm của người tặng.
Tất cả những thông điệp muốn truyền tải đến người khác về một đêm trăng Rằm với sự kết thân, đoàn tụ và sự yêu thương sẽ được thể hiện ở những com-bo bánh trung thu Givral 2020 ngon.
Tặng nhau những hộp bánh trung thu Givral cũng như trao nhau sự yêu thương, viên mãn và tình thương trọn vẹn vào ngày lễ trông trăng. Vì vậy, hãy tặng cho người thân trong gia đình, bạn bè, đối tác, nhân viên, khách hàng,…của bạn những hộp bánh Givral ngon để một mùa trung thu thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.
Combo bánh trung thu Givral 2020 được ưa chuộng

Combo bánh trung thu Givral – Thành Ý:

Được hòa quyện với 4 hương vị hấp dẫn đó là: Thập cẩm Gà quay Vi cá Yến sào 2 trứng, Thập cẩm Gà quay Vi cá 2 trứng, bánh Đậu xanh 2 trứng, Hạt sen 2 trứng. Những hương vị này rất tốt cho sức khỏe con người, đồng thời tạo nên nét đặc trưng của hộp bánh trung thu Givral.
Bánh trung thu Givral 2020
Những chiếc bánh thơm ngon được đặt trong những chiếc hộp gấm sang trọng bọc bằng vải gấm thêu hoa mang lại cho hộp quà một nét độc đáo, mới mẻ. Tặng nhau hộp bánh trung thu Givral – Thành Ý cũng như gửi đến nhau những tình cảm, tâm tư, tình yêu thương và mong ước tốt đẹp nhất đến với người nhận.

Combo bánh trung thu Givral Trăng Yêu Thương:

Sự kết hợp của 6 loại bánh với các hương vị nhân mặn, ngọt, chay khác nhau sẽ mang lại cho người thưởng thức trải nghiệm mới mẻ hơn. Tất cả sẽ tạo cho hộp bánh có hương vị đa dạng, phong phú và thu hút người tiêu dùng một cách rất tự nhiên. 6 chiếc bánh trong hộp bánh trung thu Givral bao gồm: Bánh thập cẩm gà quay vi cá 1 trứng, thập cẩm 1 trứng, đậu xanh sầu riêng 1 trứng, hạt sen chay, dừa hạt dưa 1 trứng, đậu đen 1 trứng.
Những chiếc bánh tròn đầy tượng trưng cho hình ảnh đêm trăng rằm sáng lung linh, cũng như thể hiện sự viên mãn và tròn đầy. Biếu tặng hộp quà combo bánh trung thu Givral Trăng Yêu Thương sẽ giúp người tặng gửi đến người nhận sự biết ơn, sự quan tâm, lòng tri ân.

Combo bánh trung thu Givral 2020 Sắc Màu:

Đây là sự kết hợp giữa 4 chiếc bánh với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Màu xanh của bánh trà xanh 1 trứng thanh mát. Màu tím nhẹ nhàng, thủy chung của bánh Bluberry 0 trứng. Màu vàng của bánh phô mai và màu đen trắng của chocolate. Tất cả màu sắc được hòa quyện với nhau tạo nên một hộp quà đầy sắc màu.
Nếu bạn đang quan tâm đến các combo bánh trung thu Givral 2020, hãy liên lạc ngay với Minh An Online để được tư vấn nhanh nhất nhé. Chúc các bạn một mùa trăng thật ấm áp tình yêu thương.

Hotline: 0949 8080 26