Bánh trung thu Phúc Long nhân Ngũ nhân

Bánh trung thu Phúc Long nhân thập cẩm ngũ nhân là loại bánh được khách hàng yêu thích nhất . Điều gì làm nên điều đặt biệt này? Hãy cùng tìm hiểu xem loại bánh này có điều gì đặc biệt nhé.

Phúc Long rất khéo léo trong việc kết hợp các loại hạt làm nhân bánh trung thu. Đây là những nguyên liệu đặc biệt qua quy trình sản xuất độc đáo, mới mẻ đã mang lại một hương vị rất tuyệt vời. Từng hương vị của các loại hạt được hòa quyện vào nhau khiến người thưởng thức cảm thấy rất hài lòng.

Sự tinh túy đến từ bánh trung thu Phúc Long

Trung thu là tết của tình thân, là tết của sự sum vầy, hội họp, thương hiệu Phúc Long chắc chắn sẽ mang đến mọi người một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Các loại bánh trung thu ngoài việc giữ gìn và phát huy truyền thống của mình, Phúc Long còn mang đến cho chúng ta nhiều hương vị mới, hình thức độc đáo riêng biệt.

Bánh trung thu Phúc Long là sự kết hợp tuyệt vời, sự giao thoa hoàn hảo giữa hương vị truyền thống và hiện đại. Từ đó đã mang đến sự tinh tế và sang trọng cho từng sản phẩm  của Phúc Long. Hơn nữa, các nguyên liệu được sử dụng để tạo nên những chiếc bánh này đều được tuyển chọn rất kĩ lưỡng, cẩn thận. Chắc chắn 100% nguyên liệu sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài ra, Phúc Long không những quan tâm đến chất lượng của bánh mà còn rất quan tâm đến hình thức của bánh. Sự khác biệt nằm nằm ở hình thức đóng gói, thiết kế vỏ hộp. Cho đến nay, Phúc Long đã cho ra đời tới hơn 10 hương vị bánh khác nhau. Cùng với đó là những mẫu mã đẹp mắt, tỉ mỉ. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa, sang trọng gửi tặng đến người thân, gia đình, đối tác, cấp trên và bạn bè.

Bánh trung thu Phúc Long 2019 – Bánh Nướng Ngũ Nhân 120g

Sự đặc biệt của ánh trung thu thập cẩm ngũ nhân Phúc Long

Nhắc đến bánh trung thu Phúc Long là không thể không kể đến bánh nướng ngũ nhân. Đây là một dòng sản phẩm được chắt lọc từ tinh hoa của các loại hạt trong tự nhiên. Với lớp vỏ bánh truyền thống cùng với sự mới mẻ của lớp nhân hiện đại với 5 loại hạt. Các loại hạt gồm: hạt mè đen, hồ đào, hạt dưa, hạt điều và hạnh nhân.

Chính vì nhờ vào sự kết hợp tinh tế giữa các loại hạt này đã mang hương vị đặc biệt. Các loại hạt dinh dưỡng là xu hướng lựa chọn thực phẩm đang được ưa chuộng.

Năm nay, các bạn hãy đổi mới bằng cách thử một chiếc bánh nướng ngũ nhân Phúc Long nhé. Thay vì chọn bánh truyền thống, hãy chọn bánh trung thu ngũ nhân. Vừa tốt cho sức khỏe lại rất thơm ngon với vị ngọt vừa . Nhâm nhi bánh cùng tách trà nóng, quây quần trò chuyện cùng người thân, gia đình. Đó chắc chắn sẽ là những điều tuyệt vời nhất trong mùa đoàn viên.

Hotline: 0949 8080 26