Doanh nghiệp lựa chon bánh trung thu theo tiêu chí nào

Bước vào mỗi dịp Trung thu, các doanh nghiệp lại luôn lựa chọn cho mình những món quà, nhất là bánh trung thu dành tặng khách hàng, nhân viên của mình. Vậy tiêu chí lựa chọn bánh trung thu làm quà tặng của các doanh nghiệp như thế nào? Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Bất kì doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn được quà tặng trung thu cho khách hàng và nhân viên của mình làm sao cho đảm bảo chi phí nhất có thể nhưng đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí mà các doanh nghiệp có thể tham khảo để lựa chọn:

  • Nguồn gốc rõ ràng
Tiêu chí lựa chọn bánh trung thu của doanh nghiệp

Khi mua bánh trung thu, cần xác định nguồn gốc của sản phẩm, tên đơn vị và địa chỉ nhà máy sản xuất. Với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ mập mờ, trên bao bì không thể hiện rõ ràng đơn vị sản xuất cần thận trọng. Cho dù đó thương hiệu bánh nổi tiếng, các bạn cũng không nên tin tưởng tuyệt đối. Đây chính là dấu hiệu của các sản phẩm giả, nhái, trôi nổi, kém chất lượng tung ra thị trường.

  • Thương hiệu uy tín

Hãy lựa chọn các thương hiệu bánh chính hãng, có thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng của các doanh nghiệp. Các loại bánh chính hãng đều đảm bảo về thành phần, nguyên liệu, quy trình sản xuất, không vượt các chỉ số về chất bảo quản, phẩm màu.

Bánh ngon hay không một phần chủ yếu nhờ vào thương hiệu của các loại bánh trung thu. Các doanh nghiệp lựa chọn bánh trung thu không thể tìm đến các loại bánh không tên tuổi, nhãn mác. Cho dù bánh có ngon nhưng bánh không có thương hiệu vẫn không mang đến sự tôn trọng dành cho người nhận.

  • Chất lượng đảm bảo

Chất lượng của bánh là điều mà các doanh nghiệp nên để ý. Khi hợp tác với đơn vị cung cấp bánh trung thu số lượng lớn, ta không thể kiểm tra từng chiếc bánh. Tuy nhiên, với hình thức bên ngoài như hộp còn nguyên vẹn, bao bì bánh không bị thủng hoặc rách. Các thông tin được in trên bao bì bánh phải rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe mực, thể hiện rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng,… Lúc này, bánh sẽ không bị không khí lọt vào làm giảm chất lượng.

  • Giá thành phù hợp

Đây chính là tiêu chí mà đa số các doanh nghiệp quan tâm nhất. Bất kì ai cũng mong muốn lựa chọn được cho minh sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại đảm bảo chi phí, ngân sách của doanh nghiệp. Trung thu cũng là thời điểm gần cuối năm, lúc này các doanh nghiệp cũng cần cân đối các khoản chi phí khác nhau.

  • Mẫu mã

Bánh trung thu trên thị trường hiện nay có không ít mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại đều mang cho mình một đặc trưng riêng biệt, không loại nào giống loại nào. Mẫu mã, hình thức là điều đầu tiên ai cũng có thể nhìn thấy trước. Do đó, lựa chọn bánh trung thu có mẫu mã đẹp, từ vỏ bánh đến cách thiết kế hộp bánh sẽ mang lại sự ấn tượng cũng như thể hiện sự quan tâm từ phía doanh nghiệp.

  • Minh An phân phối bánh trung thu năm 2020

Các doanh nghiệp hãy đến với Minh An để dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẫu  đẹp mắt, chất lượng tuyệt hảo, giá thành phù hợp cho mình. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối bánh trung thu nhiều phân khúc dành cho doanh nghiệp và khách hàng uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM.

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn bánh trung thu làm quà tặng của các doanh nghiệp mà Minh An chỉ sẻ đến cho các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

Hotline: 0949 8080 26